Tin Tức

Home >> Tin Tức >> Hướng dẫn thủ tục nhập khẩu máy cắt giấy mới nhất

Hướng dẫn thủ tục nhập khẩu máy cắt giấy mới nhất

Bạn đang cần nhập khẩu máy cắt giấy từ nước ngoài về Việt Nam? Bạn lo lắng về các vấn đề liên quan đến thủ tục nhập khẩu máy cắt giấy, chi phí vận chuyển và chất lượng sản phẩm? Bạn muốn tìm một đối tác vận chuyển tin cậy và chuyên nghiệp? Hãy xem hết bài viết sau đây nhé!

Chính sách nhập khẩu máy cắt giấy

Máy cắt giấy hay còn gọi là máy cắt xén hiện này đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường đấy. Nó được xem là công cụ đắc lực để hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong in ấn. Nó giúp chúng ta cắt giấy thật chính xác mà không tốn sức lực lao động. 

Chính sách nhập khẩu máy cắt giấy

Theo quy định hiện hành,máy cắt giấy  không thuộc danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu, cấm nhập khẩu, vì vậy, công ty có thể làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa theo quy định. Tuy nhiên, máy cắt giấy thuộc quản lý của Bộ công thương. Khi nhập khẩu hàng hóa phải làm thủ tục hợp quy cho sản phẩm. 

Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục nhập khẩu dây cáp mạng mới nhất

Mã HS và thuế khi nhập khẩu Máy cắt giấy năm 2023

Khi nhập khẩu Máy cắt giấy, nhà nhập khẩu cần nộp các loại thuế sau:

  • Thuế giá trị gia tăng – hay còn gọi là VAT
  • Thuế nhập khẩu

Thuế VAT và thuế nhập khẩu ưu đãi Máy cắt giấy năm 2023

Mã HSMô tảThuế VATThuế nhập khẩu ưu đãi
8441Các máy khác dùng để sản xuất bột giấy, giấy hoặc bìa, kể cả máy cắt xén các loại.
84411010– Máy cắt xén các loại:
– – Hoạt động bằng điện.
10%0%

Thủ tục nhập khẩu máy cắt giấy

Thủ tục nhập khẩu máy cắt giấy

Căn cứ theo Thông tư 39/2018/TT-BTC hồ sơ nhập khẩu kính 3D bao gồm các chứng từ sau: 

  • Tờ khai hải quan
  • Chứng nhận hợp quy
  • Vận đơn (Bill of lading)
  • Hóa đơn thương mại (Commercial invoice)
  • Danh sách đóng gói (Packing list)
  • Hợp đồng thương mại (Sale contract)
  • Chứng nhận xuất xứ (Certificate of origin) nếu có
  • Giấy phép nhập khẩu (nếu có) 

Vì sao nên chọn HL Shipping làm đối tác thực hiện thủ tục hải quan nhập khẩu máy cắt giấy

HL Shipping là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hải quan và vận chuyển quốc tế. HL Shipping có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng động, có mối quan hệ tốt với các cơ quan hải quan và các nhà vận chuyển uy tín trên thế giới.

dịch vụ hải quan trọn gói

HL Shipping sẽ hỗ trợ bạn làm mọi thủ tục hải quan cần thiết cho máy cắt giấy của bạn một cách dễ dàng và tiết kiệm. HL Shipping sẽ tư vấn cho bạn về các quy định và điều kiện nhập khẩu máy cắt giấy vào Việt Nam, cũng như các loại thuế và phí phải trả. HL Shipping sẽ theo dõi và thông báo cho bạn về trạng thái của lô hàng của bạn từ khi rời khỏi nước xuất xứ cho đến khi giao đến tay bạn.

HL Shipping sẽ bảo đảm máy cắt giấy của bạn được vận chuyển an toàn và chất lượng. HL Shipping sẽ sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại và an toàn, cũng như các thiết bị đóng gói và bảo vệ chuyên dụng. HL Shipping sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho bạn nếu có bất kỳ thiệt hại hay mất mát nào xảy ra.

HL Shipping là đối tác vận chuyển lý tưởng cho bạn khi bạn cần nhập khẩu máy cắt giấy. Hãy liên hệ với HL Shipping ngay hôm nay để được báo giá và tư vấn miễn phí. HL Shipping cam kết mang đến cho bạn dịch vụ uy tín, chất lượng và nhanh chóng.

Tạm kết

HL Shipping vừa chia sẻ đến các bạn quy trình thủ tục nhập khẩu máy cắt xén giấy. Nếu bạn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề thủ tục hải quan nhập khẩu. Đừng vội lo lắng, hãy gọi ngay HL Shipping để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

Về chúng tôi

HL Shipping Co.,Ltd là một đơn vị giao nhận vận tải trên toàn thế giới có trụ sở tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vân tải biển và hàng không. Chúng tôi tự tin là địa chỉ lý tưởng để cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa, logistics. Đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý Khách. Nếu bạn cần hỗ trợ gì về khai báo hải quanvận tải hàng hóa nội địa…. Thì gọi ngay HLshipping để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

0 0 đánh giá
Article Rating
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ