GIỚI THIỆU

after title icon
9144c61467f480aad9e5-min

Mr. Jeff Tran

Giám Đốc

thanhtc@hlshipping.com

b4e813efb50f52510b1e-min

Ms Lisa Tran

Phó Giám Đốc

ops@hlshipping.com

c5e186662d86cad89397-min

Ms Ana Nguyen

Phó giám đốc - Giám đốc phát triển kinh doanh

ana@hlshipping.com

167099f20e12e94cb003-min

Ms Thao Phan

Kế toán trưởng

account@hlshipping.com

7367316ec88e2fd0769f-min

Ms Cindy Le

Quản lý kinh doanh

Cindy@hlshipping.com

HL SHIPPING CO.,LTD

HL Shipping là công ty giao nhận vận tải hàng hóa trên toàn thế giới có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên dụng, phục vụ cho rất nhiều khách hàng nổi tiếng trên thị trường thương mại quốc tế. Hệ thống quản lý và vận hành của chúng tôi rất linh hoạt, nhanh nhẹn và đáp ứng cao với nhu cầu của bạn.

Đội ngũ của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành này. Nó cho phép chúng tôi khám phá mọi con đường để tạo điều kiện xử lý tốt nhất và hiệu quả nhất đối với hàng hóa của bạn một cách chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng đặc biệt. HL Shipping tự hào cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, hướng đến khách hàng và hiệu quả về chi phí để đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển của bạn.

Tại HL Shipping, chúng tôi chỉ tập trung vào giải pháp tốt nhất để vận chuyển hàng hóa của bạn đến và đi từ bất kỳ điểm nào trên thế giới. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi bao gồm đánh giá toàn diện về tất cả các chi phí và đảm bảo giao hàng đúng hạn cho từng phân khúc. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm của chúng tôi trải rộng trên các quan hệ đối tác địa phương và quốc tế để đạt được mức giá tối ưu cho các dịch vụ trọn gói của chúng tôi. Mạng lưới của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp hải quan và bảo mật đáng tin cậy.

Công ty chúng tôi là câu trả lời cho bạn trong giao nhận hàng hóa quốc tế.

DỊCH VỤ

Vận chuyển hàng không

Dịch vụ vận chuyển FCL/LCL

Dịch vụ hải quan và vận chuyển tận nhà

Vận tải hàng hóa nội địa

Dịch vụ kho bãi

Mua bán cho thuê container

Đại lý vận chuyển

Vận chuyển thương mại

GÍA TRỊ

Chuyên nghiệp

Teamwork

Không ngừng học hỏi và phát triển

Đổi mới

Thái độ tích cực.

ƯU ĐIỂM/LỢI THẾ

Tập trung vào điều khách hàng cần

Chi phí hiệu quả và hợp lí

Tiết kiệm thời gian.

Nhiều dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn

Vận chuyển toàn cầu.

SỨ MỆNH

Cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất qua sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Là đơn vị vận chuyển đáng tin cậy cho việc vận chuyển của bạn.

TRIẾT LÍ KINH DOANH

Chúng tôi tin tưởng và toàn tâm vào những gì chúng tôi làm: sự trung thực, minh bạch và liêm chính trong tất cả các giao dịch kinh doanh. Chúng tôi cung cấp các giải pháp dựa trên giá trị mà chúng tôi cam kết cho tất cả khách hàng, bao gồm cả những lĩnh vực đòi hỏi cao về chất lượng và công nghệ. Chúng tôi có sự tôn trọng cao nhất đối với cuộc sống, sức khỏe và an toàn. Và cố gắng cung cấp một môi trường an toàn cho tất cả các bên liên quan, bao gồm nhân viên, đối tác và khách hàng.