Tin Tức

Home >> Tin Tức >> Hãng tàu vận chuyển quốc tế nào đáng tin cậy nhất?

Hãng tàu vận chuyển quốc tế nào đáng tin cậy nhất?

Bạn đang tìm kiếm hãng tàu vận chuyển quốc tế đáng tin cậy? Hãy cùng khám phá những tiêu chí quan trọng và đánh giá các hãng tàu hàng đầu trong bài viết này.

10 hãng tàu quốc tế uy tín phổ biến nhất hiện nay

Hãng tàu Maersk Line

Maersk Line là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực vận chuyển container quốc tế, có trụ sở chính đặt tại thủ đô Copenhagen xinh đẹp của Đan Mạch. Là công ty con quan trọng nhất của tập đoàn Maersk Group danh tiếng, Maersk Line đã và đang đóng vai trò then chốt trong việc đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa toàn cầu. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu lên tới 31.600 người tính đến năm 2018, công ty này không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động.

Hãng tàu Maersk Line

Maersk Line được thành lập từ năm 1928 và bắt đầu phát triển mạnh mẽ sau Chiến tranh thế giới thứ hai, khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Mỹ và Châu Âu gia tăng đáng kể. Với website chính thức Maersk.com, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin và sử dụng dịch vụ của hãng.

Hiện tại, Maersk Line tự hào là công ty vận tải container số một thế giới, sở hữu đội tàu khổng lồ và năng lực vận chuyển hàng hóa vượt trội. Với mạng lưới 374 văn phòng trải rộng tại 116 quốc gia, hãng đảm bảo khả năng cung cấp dịch vụ tối ưu cho khách hàng trên toàn cầu. Đội ngũ nhân sự của Maersk Line bao gồm khoảng 7.000 thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm và 24.600 nhân viên vận hành chuyên nghiệp. Hãng khai thác hơn 786 tàu với tổng công suất ấn tượng lên tới 4,1 triệu TEU, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng.

Xem thêm: 10 tàu container lớn nhất thế giới hiện nay

MSC line

MSC Line (Mediterranean Shipping Company S.A.) là một hãng tàu container lớn thứ hai trên thế giới. Được thành lập vào năm 1970 tại Napoli, Ý bởi thuyền trưởng Gianluigi Aponte, hiện nay MSC do con trai ông, Diego Aponte, làm chủ tịch và CEO [2]. Hãng tàu này có đội tàu lớn với 549 con tàu và khả năng vận chuyển lên đến 3,671,150 TEU. MSC phục vụ 315 cảng trên sáu lục địa và có 350 văn phòng trên toàn cầu, với 29,000 nhân viên.

MSC line

MSC có một trong những tàu container lớn nhất thế giới, là MSC Daniela. Hãng tàu này có 16% thị phần trong thị trường container quốc tế. MSC có văn phòng tại nhiều thành phố Việt Nam như Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Quy Nhơn.

Hãng tàu Cosco shipping line

Hãng tàu COSCO Shipping Lines, hay COSCO, là một trong những hãng vận tải container hàng đầu thế giới đến từ Trung Quốc. Được thành lập vào ngày 27/04/1961, COSCO hiện đang nắm giữ vị trí thứ ba trên toàn cầu về số lượng tàu container và tổng khối lượng container, chỉ sau Maersk và MSC. Với trụ sở chính tại Ocean Plaza, Bắc Kinh, COSCO là đơn vị vận chuyển hàng rời và khô lớn nhất Trung Quốc.

Hãng tàu Cosco shipping line

Hãng này sở hữu gần 3 triệu TEUs, chiếm khoảng 13% thị phần vận tải biển. COSCO vận chuyển hàng hóa tới 150 quốc gia, hoạt động trên 399 tuyến đường biển cả quốc tế và nội địa, neo đậu tại 352 cảng. Lợi nhuận hàng năm của COSCO đã tăng 15% so với năm 2019, đạt 1,065.19 triệu NDT vào năm 2020.

Xem thêm: Cho thuê tàu chuyến là gì? Dịch vụ cho thuê tàu biển tại Việt Nam

Hãng tàu CMA CGM

Hãng tàu CMA CGM, một trong những hãng vận tải container hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Pháp và được biết đến với quy mô hoạt động rộng khắp trên toàn cầu. Với đội tàu cung cấp hơn 200 tuyến vận chuyển giữa 420 cảng tại hơn 150 quốc gia, CMA CGM đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp vận tải biển.

Hãng tàu CMA CGM

Hãng này sở hữu tàu CMA Jacques Saade, một trong những tàu container lớn nhất thế giới với khả năng chở tới 23,000 TEU và chạy bằng LNG, đồng thời cam kết không tăng giá cước vận tải container cho các dịch vụ của mình. Quyết định này đã thu hút sự chú ý và ủng hộ từ các bên liên quan, nhấn mạnh vai trò của CMA CGM trong việc duy trì ổn định giá cước và cung cấp dịch vụ chất lượng cho thị trường xuất nhập khẩu hàng hóa toàn cầu.

Hãng tàu HAPAG-LLOYD

Hãng tàu Hapag-Lloyd, một trong những hãng vận tải container hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Hamburg, Đức và được thành lập vào năm 1970 sau quá trình hợp nhất giữa hãng HAPAG và NGL. Với đội tàu hiện đại gồm 240 con tàu, Hapag-Lloyd chuyên chở khoảng 11,8 triệu TEU hàng container mỗi năm và có hơn 13.000 nhân viên làm việc tại 395 văn phòng trên 131 quốc gia.

Hãng tàu HAPAG-LLOYD

Hãng này đứng trong top 10 hãng tàu container lớn nhất thế giới và là hãng tàu container lớn nhất nước Đức. Hapag-Lloyd cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container toàn cầu với 122 dịch vụ tuyến trên toàn thế giới, kết nối hơn 600 cảng trên mọi châu lục. Các chủ sở hữu của Hapag-Lloyd bao gồm CSAV, Klaus Michael Kühne, và các tổ chức đầu tư khác. Hapag-Lloyd đã có những bước phát triển mạnh mẽ qua các thương vụ sáp nhập và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trên thị trường quốc tế.

Hãng tàu ONE LINE

Hãng tàu ONE Lines, hay Ocean Network Express (ONE), là một trong những hãng vận tải container hàng đầu thế giới, được hình thành từ sự sáp nhập của ba hãng tàu lớn nhất Nhật Bản: NYK (Nippon Yusen Kaisha), MOL (Mitsui OSK Lines), và K Line (Kawasaki Kisen Kaisha). Với tổng khả năng vận chuyển lên đến 1,560,404 TEUs và 212 con tàu container, ONE đã trở thành hãng tàu lớn thứ 6 trên toàn cầu, chiếm khoảng 6.6% thị phần thị trường vận tải container toàn cầu.

Hãng tàu ONE LINE

Hãng tàu này cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container thông qua 85 dịch vụ kết nối 200 cảng chính của hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. ONE hoạt động thông qua văn phòng tại nhiều thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, và Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào ngày 7 tháng 7 năm 2017, ONE chính thức bắt đầu hoạt động từ tháng 4 năm 2018 và đã nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh trên toàn cầu.

Xem thêm: 7 hãng tàu uy tín ở Việt Nam mà bạn nên biết

Evergreen Line

Hãng tàu Evergreen Line, một trong những hãng vận tải container hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Đài Loan và là một phần của Tập Đoàn Evergreen. Được thành lập vào năm 1968 bởi Yung-Fa Chang, Evergreen Line đã phát triển thành một trong những công ty vận tải biển hàng đầu, cung cấp dịch vụ vận chuyển container đến hơn 240 cảng trên toàn thế giới tại khoảng 80 quốc gia.

Evergreen Line

Với đội tàu container lớn thứ 4 thế giới, với hơn 180 tàu có sức chứa khoảng 650,000 TEUs, Evergreen Line đã xây dựng mạng lưới vận chuyển rộng khắp từ Đông Á đến Mỹ và Nam Mỹ. Hãng này cũng được biết đến với việc cung cấp dịch vụ container nối bờ biển phía đông của Hoa Kỳ với các điểm đến khác. Evergreen Line đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới thông qua các văn phòng và đại lý trên khắp thế giới.

Hãng tàu Wanhai Line

Hãng tàu Wan Hai Lines, hay Wanhai Lines, là một trong những hãng vận tải container hàng đầu của Đài Loan và có vị trí quan trọng trên thị trường vận tải biển thế giới. Được thành lập vào năm 1965, Wan Hai hiện vận hành đội tàu với sức chứa lên đến 366,000 TEU, đứng thứ 3 ở Đài Loan và thứ 11 trên toàn cầu.

Hãng tàu Wanhai Line

Wan Hai nổi bật với mạng lưới bến tàu độc quyền tại nhiều cảng ở Đài Loan, bao gồm Cảng Cơ Long, Đài Trung, và Cao Hùng. Hãng này đã phát triển mạnh mẽ qua các thương vụ mở rộng và đầu tư vào các cảng và kho container tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Việt Nam, Malaysia, và Trung Quốc.

Wan Hai cung cấp dịch vụ vận chuyển container chất lượng cao, với sự cam kết về tần suất dịch vụ, lịch trình chính xác và phong cách phục vụ thân thiện. Đồng thời, hãng này cũng chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và duy trì sự ổn định trong kinh doanh.

Hãng Zim Line

Hãng tàu Zim Line, hay ZIM Shipping Line, là một trong những hãng vận tải hàng đầu của Israel. Với trụ sở chính tại Israel, ZIM Line được biết đến với quy mô hoạt động lớn trên thị trường vận tải biển. Mặc dù không có thông tin cụ thể từ các nguồn được cung cấp, ZIM Line được đánh giá là một trong những hãng tàu lớn và quan trọng tại Israel và có mặt trên thị trường quốc tế.

Hãng Zim Line

Hãng này cung cấp dịch vụ vận tải container chất lượng cao, kết nối Israel với nhiều điểm đến trên thế giới thông qua mạng lưới tuyến đường biển rộng khắp. ZIM Line có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế của Israel, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của ngành vận tải biển toàn cầu.

Xem thêm: Tàu Chuyến là gì Và Tàu Chợ Là Gì?

Hãng tàu YANGMING

Hãng tàu Yangming là một trong những hãng vận tải container hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Đài Loan. Với vị trí lớn thứ 2 tại Đài Loan và xếp hạng thứ 9 trên toàn cầu về công suất, Yangming đã trở thành một trong những đối tác quan trọng trong ngành vận tải biển. Hãng này trung chuyển khoảng 312,962 TEUs hàng hóa mỗi năm với flotilla gồm 77 tàu container.

Hãng tàu YANGMING

Yangming đã hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2008, cung cấp các dịch vụ vận tải biển đến nhiều điểm đến trên thế giới. Với mạng lưới tuyến đường biển rộng khắp, Yangming đóng góp vào việc thúc đẩy xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải container trên thị trường toàn cầu.

Tạm kết

Tóm lại, việc lựa chọn một hãng tàu vận chuyển quốc tế đáng tin cậy là vô cùng quan trọng để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và đúng hẹn. Trên đây là danh sách 10 hãng tàu quốc tế uy tín và được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường vận tải biển hiện nay, được Công ty giao nhận vận tải quốc tế Lacco tổng hợp và chia sẻ nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn đối tác vận chuyển hàng hóa.

Nếu quý khách quan tâm và cần thêm thông tin chi tiết liên quan đến lịch trình của tàu, thời gian vận chuyển dự kiến, các tuyến đường vận tải chính cũng như mức chi phí cho từng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


Về chúng tôi

HL Shipping Co.,Ltd là một đơn vị giao nhận vận tải trên toàn thế giới có trụ sở tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vân tải biển và hàng không. Chúng tôi tự tin là địa chỉ lý tưởng để cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa, logistics. Đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý Khách. Nếu bạn cần hỗ trợ gì về khai báo hải quanvận tải hàng hóa nội địa…. Thì gọi ngay HLshipping để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

0 0 đánh giá
Article Rating
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ