Tin Tức

Home >> Tin Tức >> Notify party trong xuất nhập khẩu là gì

Notify party trong xuất nhập khẩu là gì

Notify party trong xuất nhập khẩu là gì? HLshipping xin chia sẻ bài viết dưới đây, hy vọng giải đáp được câu hỏi của bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn các nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Notify party trong xuất nhập khẩu là gì

Notify party là gì?

Notify party là người nhận thông báo hàng đến khi tàu đã cập cảng đến. Notify party có thể là consignee hoặc không phải consignee. Trách nhiệm của notify party là nhận giấy thông báo hàng đến, sau đó gởi thông tin này đến người nhận hàng là consignee đến nhận hàng.

Notify party hay gặp ở đâu?

_ Thường trên Bill

– Shipper: Seller

– Consignee: Buyer

– Notify party: the same as consignee.

>>>Xem thêm: Tương quan giữa Notify party và consignee

Sự khác nhau giữ Notify party và Consignee

                                                                       Image by Letterofcredit

Giao hàng: Người vận chuyển bàn giao hàng hóa cho đơn vị ghi trên lĩnh vực người nhận hàng. Bên thông báo không thể yêu cầu hàng hóa từ hãng vận chuyển theo lô hàng đường biển.

Tùy chọn bắt buộc: Notify party cũng có thể được sử dụng như một trường tùy chọn và không cần phải hoàn thành. Mặt khác, lĩnh vực nhận hàng là bắt buộc và cần phải được hoàn thành trong tất cả các dịp.

Loại hàng hóa: Consignee xác định các loại hàng hóa sẽ được giao từ người gửi đến người nhận hàng. Bên thông báo không có liên quan đến loại hàng hóa.

Trường nhận hàng (consignee) xác định nếu vận đơn được phát hành theo định dạng thẳng, có thể thương lượng hoặc không ghi tên.

Số người thông báo: Có thể nhập nhiều tên công ty trong trường bên thông báo. Mặt khác, trường nhận hàng luôn hoàn thành với các thực thể duy nhất.


Về chúng tôi

HL Shipping Co.,Ltd là một đơn vị giao nhận vận tải trên toàn thế giới có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vân tải biển và hàng không, chúng tôi tự tin là địa chỉ lý tưởng để cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa, logistics đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý Khách.

Nếu bạn cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì về khai báo hải quanvận tải hàng hóa nội địa… thì gọi ngay HLshipping để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Bảo Minh, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Phone: +84 28 39956117

Email: info@hlshipping.com

FanpageFb/hlshipping.com.vn

Google review: https://g.page/hlshipping?gm

0 0 đánh giá
Article Rating
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

[…] >>>Có thể bạn quan tâm: Notify party trong xuất nhập khẩu là gì […]

[…] gởi hàng shiper, người nhận hàng consignee và người được thông báo tàu đến Notify party. Trong vận chuyển hàng hóa đường biển bill như là linh hồn của hàng hóa, vì […]

[…] >>>Xem thêm: Notify party trong xuất nhập khẩu là gì […]

[…] Xem thêm: Notify party trong xuất nhập khẩu là gì […]

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ