Tin Tức

Home >> Tin Tức >> [Dịch vụ] HLshipping đơn vị chuyển hàng đi Nhật Bản tốt nhất

[Dịch vụ] HLshipping đơn vị chuyển hàng đi Nhật Bản tốt nhất

Bạn đang muốn gửi chuyển hàng đi Nhật, đóng gói hàng hóa xuất khẩu sang Nhật Bản? HLShipping giúp bạn thực hiện việc này, với các tuyến vận chuyển hàng đi Nhật hoạt động cố định và liên tục, bằng đường biển và đường hàng không, hàng hóa của bạn tới Nhật chỉ từ 1-3 ngày.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật tại HLshipping:

HLshippining là công ty vận chuyển quốc tế đã có nhiều năm hoạt trong nghề. Với dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và khả năng để thực hiện việc SHIP hàng hóa nhanh chóng, an toàn và hợp pháp nhất, thời gian giao hàng nhanh tối đa.

⏩Gửi thư, giấy tờ, hóa đơn

⏩Hồ sơ du học, tu nghiệp sinh, xuất khẩu lao động

⏩Bưu phẩm, quà biếu tặng

⏩Hàng hóa kinh doanh, xuất khẩu

⏩Hàng nặng, cồng kềnh

⏩Dịch vụ hàng cá nhân

HLshipping có bộ phận thông quan hàng hóa, được đặt ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh), các thủ tục khai báo hàng hóa, xử lý các giấy tờ cần thiết được thực hiện nhanh nhất, giúp cho việc gửi hàng đi Nhật giá rẻ cũng như tới các nước khác được thực hiện nhanh chóng và an toàn.

Có thể bạn quan tâm: [Top list]Công ty xuất nhập khẩu nông sản tại Tp.HCM

Vận chuyển hàng Nhật nhanh chóng

Tùy theo loại hàng hóa, số lượng và mục đích vận chuyển bạn có thể lựa chọn hình thức là chuyển phát nhanh đi Nhật hay không? HLshipping có các dịch vụ tiện ích như thu gom hàng, kho bãi, đóng gói, gia cố sản phẩm cùng với đó là năng lực thông quan, năng lực hệ thống mạnh, giúp việc vận chuyển hàng được thực hiện nhanh nhất, đặc biệt là tuyến Việt Nam đi Nhật Bản.

Phương tiện vận chuyển nội địa: HLshipping sử dụng các xe tải chuyên dụng, xe gắn máy, xe bán tải để phục vụ việc thu gom hàng hóa tại các địa phương, khách hàng có thể sử dụng phương thức gửi hàng qua xe khách, tàu chợ để gửi hàng tới kho của HLshipping.

Phương tiện vận chuyển quốc tế: HLshipping thực hiện gửi hàng đi Nhật Bản bằng cách sử dụng đường hàng không với các chuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh sang Tokyo, Osaka, lịch bay cố định hàng ngày và có thể sẽ thêm các chuyến bay không cố định khi cần thiết.

Giao hàng tại Nhật: Hàng hóa sau khi được chuyển tới các sân bay sẽ được đưa sang các kho tại Nhật, tùy theo địa điểm khách hàng yêu cầu, vị trí so với trung tâm 2 thành phố này, sẽ có các phương tiện, cách vận chuyển khác nhau phù hợp và tiết kiệm nhất, Hlshipping sẽ kết hợp với các đối tác chuyển phát nhanh nội địa Nhật như Sagawa hoặc Yamoto.

Các dịch vụ vận chuyển hàng sang Nhật bằng đường hàng không bao gồm:

 • Airport to Airport: Vận chuyển từ các sân bay Việt Nam tới sân bay tại Tokyo, Osaka.
 • Door to Aiport: Vận chuyển từ nơi nhận hàng (kho của doanh nghiệp) tới sân bay điểm đến là 2 thành phố Tokyo, Osaka
 • Door to Door: Vận chuyển từ nơi nhận hàng tới nơi giao hàng (tại Nhật Bản).

Thời gian giao hàng

Với dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng sang Nhật của HLshipping khách hàng được đảm bào về thời gian hàng tới nơi nhận, thời gian phát từ nơi nhận tới nơi giao (dịch vụ Door to Door) từ 24-72 giờ tức từ 1-3 ngày.

Ưu điểm khi chuyển phát nhanh đi Nhật tại HLshipping

 • Giao hàng nhanh chóng: Từ 1-3 ngày!
 • Không giới hạn số lượng hay trọng lượng hàng hóa, HLshipping hỗ trợ vận chuyển từ những gói hàng nhỏ tới những kiện hàng lớn
 • Chi phí vận chuyển thấp, không thu phụ phí, hỗ trợ thu gom, đóng gói hàng hóa.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chính xác.

Một số hàng hóa cấm vận chuyển (nhập khẩu) vào Nhật

Trước khi thực hiện vận chuyển hàng đi Nhật bạn cần phải biết các mặt hàng bị cấm nhập khẩu vào đất nước này, bao gồm một số hàng hóa sau:

 • Súng đạn cũng như các bộ phận cấu tạo của chúng
 • Các vật liệu cháy nổ, vũ khí hóa học, các chất nguyên liệu tạo nên vũ khí hóa học
 • Các chất kích thích, thuốc phiện, ma túy, cần sa, thuốc mê, thuốc gây ngủ,…
 • Vi trùng có khả năng được sử dụng trong các loại vũ khí sinh học
 • Tiền, giấy tờ, chứng từ giả
 • Sách, bài viết và các bản vẻ cấm, các nội dung khiêu dâm
 • Những sản phẩm vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

Một số giấy tờ cần thiết để gửi hàng đi Nhật

 • Hóa đơn thương mại chuẩn: Phải bao gồm các thông tin nhãn hiệu số thự tự của bao gì đóng gói, thông tin mô tả về sản hàng hóa, nơi nhận hàng hóa, địa điểm cũng như thời gian lập hóa đơn, các khoản phí bảo hiểm, phí vận huyển,..
 • Vận đơn
 • Các giấy phép chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận bảo hiểm
 • Các biên lai, giấy tờ liên quan, giấy tờ được yêu cầu.

Thị trường xuất khẩu hàng hóa đi Nhật

Tổng giá trị xuất khẩu hàng hóa sang Nhật Bản 4 tháng đầu năm 2018 đạt 5,75 tỉ USD, tăng 14,5% so với cùng kỳ (số liệu dựa theo thống kê của Tổng cụ Hải Quan).

Các mặt hàng được xuất khẩu sang Nhật nhiều nhất đó là:

 • Sắt thép, dầu thô
 • Điện thoại và các linh kiện
 • Phương tiện vận tải và phụ tùng
 • Thiết bị máy móc
 • Phân bón
 • Các mặt hàng dệt may
 • Mặt hàng nông sản

Vận chuyển hàng sang Nhật bằng đường biển

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, cùng với dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ bằng đường hàng không, Hlshipping còn cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển với cách thức và giá cước linh động.

 • Dịch vụ hàng lẻ LCL: Tạm hiểu là các mặt hàng không xếp đầy 1 container, HLshipping sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ với nhau sao cho phù hợp nhất và vận chuyển tới các cảng biển ở Nhật.
 • Dịch vụ hàng nguyên container FCL: Hàng hóa của khách hàng được đóng và xếp trong 1 container chuyển bằng đường biển tới Nhật.

Dịch vụ thông quan hải quan

dịch vụ hải quan

HLshipping hỗ trợ và thay mặt khách hàng chuẩn bị tất các các giấy tờ, thủ tục cần thiết cho việc xuất khẩu hàng hóa sang Nhật, bằng đường biển theo đúng quy tắc và những quy định của hải quan.

Tư vấn các dịch vụ liên quan tới thuế, các loại hàng hóa, các loại thủ tục hải quan, quy định về vận chuyển quốc tế,…

Liên hệ Hlshipping để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ hay vận chuyển hàng Nhật cũng như các dịch vụ, thủ tục cần thiết khác.


Về chúng tôi

HL Shipping Co.,Ltd là một đơn vị giao nhận vận tải trên toàn thế giới có trụ sở tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vân tải biển và hàng không. Chúng tôi tự tin là địa chỉ lý tưởng để cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa, logistics. Đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý Khách. Nếu bạn cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì về khai báo hải quanvận tải hàng hóa nội địa… thì gọi ngay HLshipping để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Bảo Minh, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh Phone: +84 28 39956117 Email: info@hlshipping.com

FanpageFb/hlshipping.com.vn

Google reviewhttps://g.page/hlshipping?gm

0 0 đánh giá
Article Rating
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

[…] Xem thêm: [Dịch vụ] HLshipping đơn vị chuyển hàng đi Nhật Bản tốt nhất […]

[…] [Dịch vụ] HLshipping đơn vị chuyển hàng đi Nhật Bản tốt nhất […]

[…] [Dịch vụ] HLshipping đơn vị chuyển hàng đi Nhật Bản tốt nhất […]

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ