Tin Tức

Home >> Tin Tức >> Bo viết tắt của từ gì

Bo viết tắt của từ gì

BO là viết tắt của từ gì hay B/O là gì đang là thắc mắc của nhiều khách hàng về thuật ngữ này xuất hiện trong thanh toán ngân hàng. Hôm nay, HLshipping sẽ nói rõ hơn về thuật ngữ ngày cho các bạn dễ hiểu và hình dung.

b/o là viết tắt của từ gì

B/O là viết tắt của từ gì

B/O trong diễn giải của bạn theo mình có nghĩa là “By Order of”. Trong trường hợp này theo sau “B/O” sẽ là tên người hoặc công ty ra lệnh chuyển tiền từ phía nước ngoài về. Bạn xem thử trong tờ thông tin giao dịch có đúng như vậy không nhé.

Đây là thuật ngữ thường gặp trong các giao dịch ngân hàng. Với các bạn lần đầu giao dịch xuất hiện cụm từ này sẽ hơi bối rối. Cụm từ này được sử dụng nhiều trong các giao dịch Ngân hàng, B/O = By order of.

>Có thể bạn quan tâm:

BO cũng có thể hiểu là:

b/o: đơn vị chuyển tiền
f/o: đơn vị nhận

B/O: by order
F/O: for oder

Trong thanh toán quốc tế sẽ có những thuật ngữ như trên, bạn lưu ý lúc ghi nhận thông tin trong tờ thanh toán ngân hàng. Tránh các trường hợp không đúng dẫn đến thất thoát, chậm trễ kế hoạch của bạn.

Hy vọng những thông tin mình chia sẻ giúp bạn hiểu khái niệm “BO là viết tắt của từ gì”. HLshipping là đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan, dịch vụ vận tải đường biển, vận tải hàng không hàng đầu tại HCM. Nếu bạn đang cần hỗ trợ về các tờ khai hải quan, dịch vụ hậu cần kho bãi, vận tải nội địa hãy liên hệ với chúng tôi.

dịch vụ hải quan

HL Shipping Co.,Ltd

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Bảo Minh, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Email: info@hlshipping.com

Phone: 84 28 39956117

0 0 đánh giá
Article Rating
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

[…] Bo viết tắt của từ gì […]

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ