Tin Tức

Home >> Tin Tức >> Long An Thu Hút Đầu Tư: Mở Rộng Mạng Lưới Logistics Tại Cửa Ngõ Tây Nam Bộ

Long An Thu Hút Đầu Tư: Mở Rộng Mạng Lưới Logistics Tại Cửa Ngõ Tây Nam Bộ

Vào ngày 6 tháng 3, Sở Kế hoạch và Đầu tư Long An đã thông báo rằng tỉnh này đang tiến hành và đã thu hút được bốn dự án quy mô lớn trong ngành logistics, nhằm mục tiêu mở rộng mạng lưới dịch vụ logistics tại khu vực cửa ngõ của Tây Nam Bộ.

Bốn dự án được gọi là Trung tâm Kho vận và Dịch vụ logistics, được đặt tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức với diện tích 50ha; tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc với diện tích 71,2ha; tại xã Hiệp Thạnh, huyện Châu Thành với diện tích 25,7ha; và tại xã Phước Tuy, huyện Cần Đước với diện tích 75ha.

Long An Thu Hút Đầu Tư

Những dự án này đều tuân thủ quy hoạch của tỉnh và được các nhà đầu tư đề xuất với tổng số vốn dự kiến, thông qua quá trình lựa chọn nhà đầu tư một cách kỹ lưỡng.

Dự kiến mỗi dự án sẽ hoạt động trong khoảng 50 năm, góp phần khuyến khích sự phát triển của nền kinh tế địa phương, đặc biệt là thúc đẩy sự phát triển của thương mại trong nước và quốc tế, cũng như việc cung cấp và phân phối hàng hóa, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhờ có cảng quốc tế Long An tại xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc đang vận hành, Long An liên tục khởi sắc trong việc thu hút đầu tư vào các dịch vụ cảng và logistics…

Đặc biệt, tỉnh hướng đến việc kêu gọi đầu tư vào phát triển cơ sở hạ tầng thương mại, dịch vụ giao nhận, và logistics theo kế hoạch đã đề ra, nhằm thúc đẩy sự phát triển của thương mại hiện đại, nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển dịch vụ logistics của Việt Nam tới năm 2025, đồng thời cải thiện chỉ số hiệu quả logistics của tỉnh.

Theo Tuoitre

Dịch vụ logistics HL Shipping


Về chúng tôi

HL Shipping Co.,Ltd là một đơn vị giao nhận vận tải trên toàn thế giới có trụ sở tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vân tải biển và hàng không. Chúng tôi tự tin là địa chỉ lý tưởng để cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa, logistics. Đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý Khách. Nếu bạn cần hỗ trợ gì về khai báo hải quanvận tải hàng hóa nội địa…. Thì gọi ngay HLshipping để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

0 0 đánh giá
Article Rating
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ