Tin Tức

Home >> Tin Tức >> Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế tại TpHCM

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế tại TpHCM

Với sự phát triển hội nhập quốc tế, sự giao thương hàng hóa giữa các quốc gia càng phát triển. Điều này thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Việc đưa hàng hóa từ quốc gia này đến quốc gia khác được an toàn, tiện lợi. Nó phải được củng cố bởi việc tìm kiếm những công ty vận tải vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín.

Những yếu tố làm nên công ty vận tải hàng hóa quốc tế uy tín

Để gây dựng tên tuổi trên thị trường, tạo dựng được uy tín với khách hàng là cả một quá trình nỗ lực không ngừng của các công ty vận tải, công ty chuyển phát nhanh quốc tế. Để có thể tìm được đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín có thể lựa chọn đơn vị dựa trên những yếu tố như:

Giá thành phù hợp

Chi phí luôn là một trong những yếu tố tạo nên tính quyết định cho mỗi cuộc thương thảo làm ăn. Những đơn vị vận chuyển quốc tế luôn được lựa chọn không chỉ đáp ứng về chất lượng, về dịch vụ mà còn phải thỏa đáng về giá cước vận chuyển hàng hóa quốc tế mới có thể tồn tại trên thị trường.

báo giá vận chuyển quốc tế

Luôn đúng hạn

Giá trị cốt lõi của các đơn vị vận chuyển chính là sự đúng hạn, luôn nhanh chóng và không chậm trễ. Khi giao dịch vận chuyển hàng hóa người gửi luôn mong muốn hàng của mình được chuyển đến nơi yêu cầu đúng thời hạn, hàng hóa còn nguyên vẹn, đảm bảo chất lượng. Thời gian giao hàng nhanh chóng, chất lượng được xem là yếu tố sống còn quyết định sự phát triển của công ty vận chuyển.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn là điểm mấu chốt tạo nên sự liên kết giữa công ty và khách hàng với nhau. Phần lớn khách hàng sẽ luôn ấn tượng và nhớ đến nhà cung cấp dịch vụ có chương trình chăm sóc khách hàng tốt. Việc tạo dựng nên hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt huyết sẽ góp phần tạo nên sự thành công của mỗi tổ chức.

Quy trình vận chuyển hàng hóa của HLShipping

HLshipping chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ của Chúng tôi được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo… HLshipping  đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.Chúng tôi hỗ trợ cao nhất cho quý khách. Các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Với các gói cước đa dang như :

  • Vận chuyển hàng không
  • Dịch vụ vận chuyển FCL/LCL
  • Dịch vụ hải quan và vận chuyển tận nhà
  • Vận chuyển thương mại
Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn !
—-

Về chúng tôi

HL Shipping Co.,Ltd là một đơn vị giao nhận vận tải trên toàn thế giới có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vân tải biển và hàng không, chúng tôi tự tin là địa chỉ lý tưởng để cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa, logistics đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý Khách.

Nếu bạn cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì về khai báo hải quanvận tải hàng hóa nội địa… thì gọi ngay HLshipping để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Bảo Minh, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Phone: +84 28 39956117

Email: info@hlshipping.com

Fanpage: Fb/hlshipping.com.vn

0 0 đánh giá
Article Rating
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ